Bao gồm bảng giá DANH MỤC KỸ THUẬT của phòng khám

Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm có nhà thuốc đạt chuẩn GPP, cung cấp đầy đủ các loại thuốc, biệt dược nhập khẩu và trong nước.

Theo quy định của pháp luật, hàng năm các doanh nghiệp phải tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ công nhân viên và khám bệnh nghề..

Đây là chương trình khám bệnh toàn diện từ mắt, tai, mũi, họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm bụng, xét nghiệm máu, đường huyết,..

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc khám sức khỏe cần thực hiện định kỳ 6 tháng/lần. Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ sẽ giúp chúng..

Chuyên khoa

Chuyên Ngoại Khoa

Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm tập trung thăm khám, chẩn đoán, xử lý và phẫu thuật điều trị các bệnh lý ngoại khoa cho cả người lớn và trẻ em. Ứng dụng phương pháp điều trị ngoại khoa tiên tiến , đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật, đem lại sự hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân

NHỮNG ĐIỀU CÂN BIẾT VỀ BỆNH SỎI THẬN

1. Bệnh sỏi thận Sỏi thận hay còn gọi là sạn thận, bệnh xảy ra khi các chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng lại ở thận, bàng quang, niệu quản... thành những tinh thể rắn, hay gặp hơn cả là tinh thể Calci. Kích thước của sỏi có thể lên tới vài cm....

Thuỷ đậu và những điều phụ nữ mang thai cần quan tâm

Lịch sử bệnh Thuỷ đậu được biết đến từ cách đây 3000 năm và là một đại hiểm hoạ thời bấy giờ......

Khoa Nhi

Với tâm huyết mang tới các dịch vụ y tế chất lượng cao, kiến tạo một không gian thân thiện và tiện nghi cho bé, đội ngũ y Bác sĩ và ban lãnh đạo quyết định nâng cấp chuyên khoa Nhi.

Quy trình bảo quản, vận chuyển mẫu xét nghiệm

Để có chất lượng xét nghiệm chính xác và kịp thời, Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm luôn chú trọng hội tụ đội ngũ cán bộ là các bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Abbott (Mỹ), Roche (Thụy Sĩ) hay Siemen (Đức),…

Những điều cần biết về siêu âm thai và dịch vụ chăm sóc thai sản

Trước những tiến bộ vượt bậc của y học, siêu âm thai được xem là một trong những kỹ thuật hữu ích trong quy trình quản lý, theo dõi và phát hiện những khiếm khuyết của sự phát triển thai kỳ. Vậy nên cùng với việc chăm sóc thai, mẹ bầu nên có những hiểu biết cơ bản về siêu âm để bảo đảm có một thai kỳ mạnh khỏe cả mẹ lẫn bé.

Đặt lịch hẹn
*
*
*

Giờ:

Ngày:

Tháng:

*
Đội ngũ bác sĩ

Giám Đốc , Thạc sỹ Bác sĩ Chuyên khoa I Ngoại khoa

Bác sỹ chuyên khoa I Nội tổng hợp

Bác sỹ chuyên khoa Nội Tiêu Hóa

Bác sỹ nội trú chuyên khoa Nội Tổng hợp

Bác sỹ chuyên khoa I nội tổng hợp

Thạc sỹ Y khoa Xét nghiệm

Bác sỹ chuyên khoa I Chẩn đoán Hình ảnh

Bác sỹ chuyên khoa Tai Mũi Họng , chuyên khoa I Tai Mũi Họng .

Bác sỹ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Bác sỹ chuyên khoa Mắt , Thạc sỹ Nhãn khoa

Bác sỹ Chuyên môn Sản Phụ khoa

Bác sỹ chuyên khoa I Nhi .

Bác sỹ chuyên khoa cấp I Da liễu

Bác sỹ chuyên khoa Sản Phụ Khoa

Hỏi đáp
Video clip