Trang thiết bị

Phòng xét Nghiệm

Phòng xét nghiệm của Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm được đầu tư trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt các máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm miễn dịch được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản để đảm bảo cho việc cung cấp những chỉ số xét nghiệm được chuẩn xác và đầy đủ , đáp ứng đầy đủ nhu cầu xét nghiệm để chẩn đoán bệnh cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Vận hành những trang thiết bị trên là đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo cho viêc xét nghiệm được nhanh chóng, chuẩn xác.

  • Các dịch vụ xét nghiệm của phòng xét nghiệm:
  • Xét nghiệm sinh hóa: Kiểm tra đường máu, mỡ máu, chức năng gan, thận…
  • Xét nghiệm huyết học: Công thức máu, nhóm máu…
  • Xét nghiệm Virus: Sàng lọc viêm gan B,C 
  • Xét nghiệm phát hiện sớm ung thư

 

 

 

 

 

Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm luôn đặt ra các tiêu chí phù hợp với tất cả các bệnh nhân, trong đó có cả vấn đề về kinh tế. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể được sử dụng những dịch vụ tốt , thái độ làm việc tận tâm, chất lượng khám chữa bệnh hiệu quả  và hơn thế nữa là chi phí khám chữa bệnh phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.

Hãy gọi điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm Y Khoa Phú Lâm để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn theo địa chỉ:

 

Địa chỉ: 01-03-05, Đường 33 A, P. Bình Trị Đông B, Q.  Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:  083.7622742  - 0913.771.881
Email: phulammedics@yahoo.com.vn
Website: phulammedics.com

Bài viết khác